SANDEN INTERCOOL VIETNAM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, đối tác, đại lý đã, đang và sẽ đồng hành ủng hộ chúng tôi.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, SANDEN INTERCOOL VIET NAM xây dựng chính sách vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM cho 1 đơn hàng giá trị trên 20 triệu đồng/1 địa chỉ.

Dịch vụ vận chuyển do SANDEN INTERCOOL chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SANDEN INTERCOOL đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, SANDEN INTERCOOL không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SANDEN INTERCOOL đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

SANDEN INTERCOOL cam kết giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường đảm bảo an toàn và đúng hẹn với Quý khách hàng.