KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 30 TRIỆU?

Nếu bạn muốn kinh doanh với số vốn 30 triệu thì kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là cũ.  30 triệu có thể là con số khá khiêm tốn trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa, nhưng bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh này với mặt bằng sẵn có hoặc ở các khu vực dân cư bình dân và có mặt bằng không đắt.

Vậy nên bạn cần quan tâm đến các hoạt động quảng bá như phát tờ rơi, các chương trình khuyến mãi, tạo liên kết với các trang thương mại điện tử về ẩm thực như Foody, địa điểm ăn uống… Như vậy sẽ thu hút được sự quan tâm và biết đến của khách hàng.

Nhưng quan trọng nhất, bạn phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm, vì suy cho cùng khách hàng có quay trở lại với quán của bạn hay không đều do chất lượng. Nếu trà sữa ngon, phong cách phục vụ dễ thương thì mình tin chắc rằng quán trà sữa khởi nghiệp của bạn sẽ hoạt động ổn định và lâu dài.

SANDEN INTERCOOL biết bạn có nhiều lựa chọn, CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHỌN tủ đông, tủ mát SANDEN.

Hiểu được rằng, sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng là món quà vô giá của SANDEN INTERCOOL. Do đó những sản phẩm của SANDEN INTERCOOL đều chú trọng chất lượng, uy tín và chính sách hậu mãi tốt nhất đến với khách hàng.

SANDEN INTERCOOL luôn cố gắng vì cuộc sống tiện nghi hiện đại và sức khoẻ của bạn. Vì nụ cười của khách hàng là hạnh phúc của SANDEN INTERCOOL.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn SANDEN INTERCOOL là người bạn đồng hành của gia đình.

Cần thêm thông tin vui lòng tham khảo website: https://sandencool.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *