TẠI SAO NÊN CHỌN TỦ ĐÔNG SANDEN

Trên thị trường có rất nhiều hãng tủ đông nhưng TỦ ĐÔNG SANDEN nhập khẩu từ Thái Lan được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản trên dây chuyền hiện đại và được thiết kế có lớp foam đầy giữ lạnh tốt. Do đó thực phẩm được giữ trong tủ đông Sanden luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh. 
Máy nén liên tục điều chỉnh năng lượng làm lạnh để duy trì nhiệt độ tối ưu nhằm giữ thực phẩm lưu trữ không bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài và tươi lâu hơn. 

Vì vậy tủ đông Sanden được đánh giá cao bởi dân điện lạnh do sử dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện, lạnh sâu và rất bền. Tủ đông Sanden cũng được các nhà hàng, quán ăn, các siêu thị sử dụng rất nhiều vì giá thành hợp lý, bền, chạy ổn định, tiết kiệm điện.

 

Người dùng đánh giá tủ đông, tủ  mát  SANDEN:

Chị    Quỳnh Anh, Quận 7 nhận xét: “Kiểu dáng của tủ đông SANDEN hiện đại, tiện dụng. Thực phẩm được giữ trong tủ đông SANDEN luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.  “

“Tủ mát SANDEN rất được ưa chuộng trên thị trường bởi mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, thiết kế hiện đại, công nghệ cao, tiết kiệm điện năng sử dụng.” – Anh Tú, Bình Chánh chia sẻ.

Hãy thử khám phá một vài đặc tính ưu việt của tủ đông, tủ  mát  SANDEN nhé:

Tiêu thụ năng lượng thấp nhất

Tiêu thụ năng lượng thấp tối đa, được xếp hạng A +++ ( chứng nhận chính thức bởi Cơ quan năng lượng Thái Lan). Công nghệ làm lạnh Compressor với ưu điểm làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và có nhiệt độ lạnh sâu hơn sẽ giữ cho thực phẩm tươi lâu. Tủ đông SANDEN sẽ luôn là người bạn đồng hành đầy tiện ích đối với gia đình bạn.

Thân thiện với môi trường

Sử dụng HC thân thiện với môi trường, chất làm lạnh để bảo vệ trái đất.

Đèn LED

Đèn LED bền bỉ hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp và chiếu sáng sản phẩm sáng hơn

Kính cách nhiệt

Ô kép kính đầy argon, kết hợp với thổi khí nóng đặc biệt để ngăn ngừa sự ngưng tụ trên kính

Chất liệu bên trong Tủ

Chất liệu bên trong bằng nhôm tráng sẵn, “Không gỉ” trong suốt tuổi thọ

Hệ thống thoát nước tự bốc hơi

Hệ thống thoát nước tự bốc hơi để dễ sử dụng, không cần xả nước tích tụ theo cách thủ công

Tham khảo thêm tại www.sandencool.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *